Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Muôn Màu Cuộc Sống

TUỔI TRẺ CHỈ CÓ MỘT LẦN, BẠN ĐỪNG ĐỂ THANH XUÂN TRÔI QUA KẼ TAY CHỈ VÌ NHỮNG ĐIỀU NÀY

Thời gian cứ thế mà nhẹ nhàng trôi qua kẽ tay, luồn qua làn tóc. Cứ như thế, đến lúc ta bừng tỉnh giấc mộng thanh xuân, thì tất cả chỉ còn là một giấc mộng tàn. Như một kẻ trưởng thành thực thụ, khi ấy ta phải tự bảo mình đứng lên và tiến về phía trước - như một người thành công chứ không phải kẻ mơ mộng hoang đường.

Sâu sắc: Muốn biết một người đáng kết giao hay không, hãy xem khi mệt mỏi họ hành xử thế nào

Một người bạn từng nói với tôi rằng niềm vui của việc leo núi không phải nằm ở giây phút leo lên đến đỉnh và phóng tầm mắt thu lại phong cảnh bao la, mà là hình ảnh những người leo núi mỗi người một vẻ, muôn hình vạn trạng, đủ để viết thành một cuốn sách sinh động.

Tâm là một mảnh ruộng, niềm vui tự mình trồng
Một người sống có vui vẻ hay không, hạnh phúc hay không, then chốt là nằm ở tâm của bạn, chứ không phải thân thể của bạn – những thứ mà bạn được và mất mỗi ngày.
Cuộc sống có biết bao điều tuyệt vời, mất đi rồi sẽ không tìm lại được
Cuộc sống có rất nhiều điều tuyệt vời, nhưng thường khi chúng ta đang có nó trong tay sẽ không nhận ra nó quý giá như thế nào, cho đến một ngày nhìn lại, chúng ta mới biết rằng đó mới là một trải nghiệm tuyệt vời làm sao.
9 điều hàm dưỡng để làm người mà mỗi chúng ta đều nên học hỏi

Ở đời, hiểu được người khác là trí huệ, được người khác hiểu mình là hạnh phúc, còn hiểu được chính mình lại là Thánh nhân. Dưới đây chính là 9 điều hàm dưỡng để làm người mà mỗi chúng ta đều nên học hỏi:

20 điều đơn giản giúp cuộc sống của bạn viên mãn hơn (đọc và ngẫm)
Bạn luôn mong muốn có một cuộc sống thành công, hạnh phúc, nhưng điều đó không tự nhiên mà có được. Hãy ghi nhớ 20 điều đơn giản dưới đây, sẽ khiến cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.
Lòng dạ hẹp hòi là nguồn gốc của phiền não
Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta có rất nhiều việc nhỏ có thể khiến cho người với người tranh giành nhau. Đôi khi chỉ những lợi ích nho nhỏ thôi cũng đủ để quấy nhiễu khiến tâm chúng ta không yên.
Một chữ Tín đã hàm chứa đủ 5 phẩm chất lớn nhất của người quân tử
Nói lời phải giữ lấy lời, phải giữ lời hứa, giữ chữ tín, phải có trách nhiệm với những gì mình nói. Không thể chỉ vì một chuyện nhỏ bé mà giữa chừng bỏ dở, vi phạm lời hứa. Phải làm được “Lời nói ắt giữ chữ Tín, hành động ắt có kết quả, lời hứa ắt sẽ thành thực”.
Giàu sang quý ở nhân từ, nghèo khổ hay ở khí phách
Ở trên thế gian này, chuyện gì cũng đều có thể chờ đợi, duy chỉ có hiếu thuận là không thể đợi chờ được. Hiếu thuận song thân, là việc thiện to lớn nhất. Khiến cha mẹ vui mừng gọi là hiếu thuận, khiến chúng sinh vui mừng gọi là hành thiện…
Đời người như dòng sông, thống khổ chỉ là cái duyên cớ để đổi dòng
Đời người như dòng sông, thống khổ chỉ là cái cớ để chuyển ngoặt. Đời người như chiếc lá, niềm đau mãi dạt trôi. Đời người như vở kịch, khổ tâm cũng chỉ bởi những cuộc hội ngộ tương phùng rồi lại ly biệt chia xa…

Hỗ Trợ & Liên Hệ

Địa chỉ: 145 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 02253630764.

Tư vấn viên: 01234520579, 0912996879

Thống kê hôm nay:
342