Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

Xinh Beauty Salon

biorosan dd vesinh- Sản phẩm gel vệ sinh phụ nữ Bonjour Bio rất an toàn trong việc làm sạch, bảo vệ và mát dịu vùng kín, đồng thời duy trì độ ẩm, độ pH tự nhiên, góp phần ngăn ngừa các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ. 
- Biorosan rất hiểu, vùng kín sạch sẽ không chỉ giúp chị em phòng tránh được những căn bệnh phụ khoa mà còn khiến chị em tự tin hơn và góp phần không nhỏ trong gìn giữ hạnh phúc gia đình. 
Vậy ưu điểm của Gel vệ sinh phụ nữ nằm ở đâu?
- Thành phần của Gel vệ sinh phụ nữ Bonjour Bio là lô hội, Bleuet và Cúc Calendula. Tất cả những thành phần này đều có nguồn gốc hữu cơ nên rất an toàn và đảm bảo. 
- Lô hội: Một thành phần không còn xa lạ trong quá trình làm đẹp của chị em. Đây cũng là một thành phần vô cùng quan trọng trong Gel vệ sinh phụ nữ Bonjour Bio. Công dụng nổi bật nhất của lô hội đó chính là giữ ẩm. Vùng kín cũng cần được dưỡng ẩm để ngăn ngừa tình trạng khô và tình trạng lão hóa diễn ra nhanh chóng đó.
biorosan dd vesinh1 
- Cúc Calendula: có tác dụng giúp làm dịu làn da nhạy cảm. Các hoạt động chính của chiết xuất Calendula được tìm thấy trong các chất flavonoid, một chất chống oxy hóa thực vật bảo vệ cơ thể. Chiết xuất Cúc Calendula cũng giàu axit oleanolic có tác dụng nhẹ nhàng và êm dịu giúp làm dịu vùng da bị kích ứng. Đồng thời, Cúc Calendula còn có đặc tính chống viêm, sát khuẩn, kháng virut… nên có thể ngăn ngừa những tác nhân gây hại cho vùng kín của bạn. 
biorosan dd vesinh2
- Khi sử dụng Gel vệ sinh phụ nữ Bonjour Bio sẽ giúp làm sạch nhẹ nhàng, không gây nên tình trạng khô rát, cân bằng độ pH, chống viêm nhiễm và phòng ngừa những bệnh phụ khoa. Quan trọng hơn cả, gel vệ sinh Bonjour Bio có thể sử dụng được cho tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

Sản Phẩm Chăm Sóc - BIOROSAN

Hỗ Trợ & Liên Hệ

Địa chỉ: 145 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 02253630764.

Tư vấn viên: 01234520579, 0912996879

Thống kê hôm nay:
93